qc

Tin tức

Bảo vệ sức khỏe con người với màn cửa

​Không còn đơn giản chỉ là chiếc màn cửa che nắng, chống tia cực tím, tạo không gian trang trí cho căn phòng, màn cửa còn có thể chống muỗi và các côn trùng gây hại từ bên ngoài.
Không giống như những chiếc màn cửa trang trí thông thường, màn cửa chống muỗi có thể lưu thông không khí, ánh sáng với bên ngoài. Được cấu tạo từ những chất liệu cực tốt như sợi thủy tinh, sợi kim loại….đan với nhau thành một tấm lưới cực mỏng vừa bền, vừa đẹp , vừa chống nắng lại bảo vệ sức khỏe con người.
man cua chong con trung
Cấu tạo của màn cửa chống muỗi cũng rất đa dạng, phù hợp với từng yêu cầu của khách hàng. Những tấm màn cửa được chế tạo từ những sợi thủy tinh, sau đó được phủ lớp nhựa bên trên, các sợi này đan với nhau tạo thành những lỗ li ti cực nhỏ, có thể dễ dàng trong cuốn, gấp, cuộn tròn. Màn có thể được thiết kế để lắp cố định trên khung cửa hay lưu động, có thể mở ra đóng vào tùy vào yêu cầu của người dùng. Có hai loại màn cửa chống muỗi di động thường thấy là cửa cuốn lên xuống và cửa cuốn ngang. Có thể hoạt động cơ học hoặc dùng motor kéo.
man cua chong muoi
Việc chọn màn cửa chống muỗi tùy theo nhu cầu của người dùng và vị trí muốn lắp đặt, ở những nơi cố định hay di động thường xuyên mở ra vào mà chọn màn phù hợp. Thông thường, khi đến các địa điểm mua bán màn cửa chống muỗi, khách hàng sẽ nhận được những tư vấn về mặt giá cả, thẩm mỹ và sự phù hợp với không gian.
Thị trường màn cửa chống muỗi hiện nay khá đa dạng và phong phú với nhiều mẫu mã và chủng loại, như cuốn, xếp, đẩy ngang….màn cửa dành cho vùng biển, vùng đô thị….Nên khi chọn lựa quý khách cần lưu ý chọn những nơi uy tín, chất lượng để đảm bảo giá cả và chất lượng.

Bình Luận

Tin tức Khác