qc

Tin tức

Bí quyết kết hợp Rèm Cửa cho không gian sống thêm sang trọng

Khi chọn màn cửa để thiết kế cho không gian căn phòng thì bạn không những chú ý đến kiểu dáng, màu sắc, chất liệu vải của màn cửa mà còn phải tinh tế khi kết hợp chúng với các yếu tố khác nhằm mang đến không gian sang trọng hiện đại

kethoprem

Màn cửa cao cấp kết hợp hài hòa với khung đầu giường
Đối với các căn phòng có diện tích nhỏ thì sự phối hợp màu sắc hài hòa giữa màn cửa và khung đầu giường là một trong những bí quyết làm tôn lên vẻ đẹp cho phòng ngủ thêm xinh tươi. Phòng ngủ thường được chọn tông màu trung tính nhẹ nhàng nhằm giúp cho căn phòng thêm thông thoáng, rộng rãi tạo cảm giác thoải mái mát mẻ. Ngoài ra bạn cũng có thể chọn những màu sắc tươi vui như màu xanh, vàng, tím,…để giúp cho không gian phòng ngủ thêm trẻ trung và sinh động.
kethoprem2

Màn cửa cao cấp với gối tựa
Gối tựa thường đóng vai trò làm đồ vật trang trí và làm đẹp cho mọi không gian thiết kế. Vì thế bạn có thể chọn những chiếc gối tựa cho ghế sofa hay chiếc gối bành được đặt bên khung cửa sổ với những màu sắc tươi vui, bắt mắt. Để tạo một bức tranh không gian thêm trẻ trung sinh động bạn nên chọn màn cửa cao cấp có cùng tông màu với gối tựa nhằm toát lên được vẻ đẹp tinh tế ấn tượng khi những chiếc gối tựa và màn cửa được chọn là một điểm nhấn nổi bật cho không gian căn phòng.
kethoprem3

Màn cửa cao cấp kết hợp với thảm sàn
Việc phối hợp màn cửa cao cấp với thảm trải sàn cũng là một trong những ý tưởng thông minh để mang lại cảm giác ấm cúng và thân thiện cho mọi không gian. Màn cửa được chọn có cùng tông màu với thảm trải sàn sẽ giúp cho không gian thêm sinh động và sắc nét hơn. Đối với những căn phòng nhỏ hẹp thì nên chọn màn cửa cao cấp với thảm sàn có màu sắc nhã nhặn, nhẹ nhàng , trang nhã còn ngược lại với căn phòng to thì bạn nên chọn màn cửa và thảm có màu sắc rực rỡ, nổi bật tạo điểm nhấn cho không gian.

kethoprem4

Màn cửa cao cấp phối hợp với giấy dán tường
Bạn có thể dùng giấy dán tường thay vì phải sơn tường như thường lệ mà vẫn tạo được sự sang trọng hiện đại cho căn phòng. Tuy nhiên bạn cần phải khéo léo kết hợp sao cho màn cửa cao cấp và giấy dán tường có sự đồng nhất về màu sắc cũng như họa tiết trang trí để mang đến không gian trẻ trung và sinh động.

Bình Luận

Tin tức Khác