qc

Tin tức

Chọn rèm cửa phù hợp không gian gia đình

Rèm cửa phù hợp cho gia đình thường được đánh giá trên nhiều yếu tố như sở thích, phong thủy hay công dụng mà khách hàng mong muốn. Lựa chọn mẫu rèm không đúng sẽ làm mất đi tính thẩm mỹ và gây ảnh hưởng phong cách thiết kế của ngôi nhà.

cach-chon-rem-cua-phu-hopKhi được hỏi, có một sai lầm mà khách hàng của công ty Hoàng Gia mắc phải đó là chọn kiểu màn cửa giống nhau cho tất cả các phòng. Sự thật là mỗi căn phòng có thể có kiểu màn khác nhau, chẳng hạn phòng khách thì không thể chọn kiểu rèm cho trẻ em.

Một bộ phận khách hàng khá thích kiểu rèm voan với phong cách nhẹ nhàng tuy nhiên bạn cần chú ý là phòng ngủ hay phòng tắm nên đảm bảo yếu tố riêng tư. Do đó nên chọn kiểu rèm chống nắng tốt đảm bảo cho không gian sống thoải mái nhất.

Rèm cửa sổ cho hướng cửa có nhiều ánh sáng nên chọn chất liệu tốt để chống phai màu theo thời gian, mặc dù lụa trông khá sang trọng tuy nhiên màu sắc vải sẽ bị mờ một cách nhanh chóng. Khi nói đến màu sắc, bạn có thể sử dụng rèm để tăng chiều sâu cho không gian hoặc tạo điểm nhấn ấn tượng cho căn phòng.

Nếu bạn vẫn không chắc chắn làm thế nào để chọn một bộ rèm phù hợp, bạn có thể liên hệ ngay với công ty Hoàng Gia để có được những tư vấn cụ thể chính xác nhất.

Bình Luận

Tin tức Khác