qc

Tin tức

Giới Thiệu Những Chất Liệu Vải May Rèm Phù Hợp

Màn cửa hiện nay không chỉ đa dạng về màu sắc, kiểu dáng, công dụng mà còn phong phú về chất liệu sử dụng. Và về chất liệu vải rèm cửa cũng đa dạng không kém với nhiều mức giá khác nhau từ rẻ tiền cho đến đắt tiền. Tùy vào mức tài chính mà bạn có thể chọn được vải rèm trung bình cho đến cao cấp.

Vải Tổng Hợp

Hiện nay, những chất liệu vải tổng hợp đang được sử dụng phổ biến nhất để may rèm cửa, màn cửa sổ, rèm cửa bao gồm nylon, polyester và acetate. Với đặc tính của mình, các nhà sản xuất thường lựa chọn chất liệu tổng hợp để làm vải lót và được sử dụng tại những nơi khô ráo, tránh ẩm ướt, hơi nước và nước mưa.

Rèm cửa vải tổng hợp

 

Vải Cotton

Vải cotton với đặc tính hút ẩm tốt, tạo sự thoáng mát nên không chỉ được dùng nhiều trong ngành thời trang mà nó còn được dùng như một chất liệu tốt để may rèm cửa.

Rèm vải cotton bền, dễ dàng vệ sinh và thường được sử dụng để may rèm ly. Rèm vải cotton có giá cả phải chăng, phù hợp với hầu hết nhu cầu của người tiêu dùng.

Rèm cửa vải cotton

Vải Lụa

Vải lụa từ lâu đã được coi là nữ hoàng của các loại vải bởi sự tinh tế, sang trọng có phần kiêu sa của mình. Vì vậy việc sử dụng vải lụa để làm rèm cửa là một gợi ý hoàn hảo cho những không gian cần sự sang trọng, nhưng cũng không kém phần lãng mạn. Tuy nhiên vải lụa có một nhược điểm, đó là nó nhanh chóng xuống cấp nếu như bị ánh sáng mặt trời chiếu trực tiếp vào. Và chi phí để có được một bộ rèm bằng lụa là không hề rẻ.

vai-lua

Vải Bố

Rèm cửa sổ, rèm cửa đi của nhiều gia đình hiện nay rất ưa chuộng chất liệu này. Vải có bề mặt thô và nhiều loại khá sần sùi, tuy nhiên chúng toát lên sự hiện đại và phù hợp với hầu hết phong cách thiết kế.

TƯ VẤN VÀ CUNG CẤP VẢI MAY RÈM CỬA CÁC LOẠI

Bình Luận

Tin tức Khác