qc

Tin tức

Lựa chọn và sử dụng màn cửa cuốn

Màn cửa cuốn không chỉ đơn giản, tiện dụng mà còn được thiết kế sang trọng, hiện đại, phù hợp với mọi không gian phòng ở.
Màn cửa đã được sử dụng rất lâu trong nội thất, bên cạnh tác dụng chống nắng, làm giảm cường độ ánh sáng chiếu trực tiếp từ ngoài vào, màn cửa còn có thề giúp chống ruồi, muỗi, công trùng gây hại…tạo không gian riêng tư cho chủ nhân. Ngoài ra, màn giúp tạo không gian, giúp trang trí căn phòng và làm đẹp cho khung cửa sổ.
man cua rem cua cuon
Có khá nhiều kiểu dáng và mẫu mã màn cửa khác nhau, một trong những loại màn cửa đơn giản và tiện lợi nhất là màn cửa cuốn. Được thiết kế một cách sang trọng, đơn giản mà hiện đại, màn cửa cuốn có thể được lắp đặt dễ dàng ở khung cửa các văn phòng, công sở, nhà ở….những nơi thường xuyên đóng mở, một cách tiện lợi và nhanh chóng.
man cua rem cua tu cuon
Với màn cửa cuốn, bạn có thể dễ dàng điều chỉnh diện tích khung cửa sổ để lấy ánh sáng, Có thể kéo lên toàn bộ để lấy ánh sáng hay kéo xuống 1/3 tạo khung cảnh lãng mạn cho căn phòng.
Cấu tạo màn rất đơn giản, màn cửa cuốn được sản xuất từ các loại chất liệu như vải, vải sợi tổng hợp, hay von, lưới…được lắp đặt trên khung nhôm cứng, phía trên là một thanh sắt cuộn tròn màn. Người sử dụng có thể kéo lên xuống tùy ý.
Với mỗi không gian khác nhau cần có sự lựa chọn màn cho thích hợp, không chỉ về màu sắc, kiến trúc mà còn phù hợp với hiệu ứng sử dụng của người dùng. Với phòng khách, chọn màn có chất liệu mỏng, vải sáng để ánh sáng có thể vào phòng một cách dễ dàng, tạo không gian tự nhiên, sản khoái. Phòng ngủ nên chọn những tông màu nhã nhặn, tạo cảm giác ấm cúng, tự nhiên.

Bình Luận

Tin tức Khác