qc

Rèm Chống Thấm

Màn cửa chống thấm CT01

  • Đánh Giá:
    1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa có đánh giá)
  • Lượt Xem: 911
  • Giá: Liên Hệ
man-cua-chong-tham
Chi tiết sản phẩm

Màn cửa chống thấm là sản phẩm cao cấp được sử dụng nhiều trong gia đình để sử dụng cho những khu vực thường xuyên tiếp xúc với nước . Được thiết kế bằng vải cao cấp Hàn Quốc nên rèm cửa có tính năng chống thấm đặc biệt thích hợp cho khu vực phòng tắm, khung cửa sổ…

man-cua-chong-tham

Đa năng hơn mẫu rèm cửa trang trí thông thường, rèm chống thấm có tác dụng ngăn cách giữa khu vực ẩm ướt và khô ráo chẳng hạn như cửa phòng tắm. Việc dùng những mẫu rèm cuốn, rèm sáo chỉ phù hợp với nơi có diện tích còn không gian nhỏ hẹp thì nên lựa chọn rèm chống thấm, do thiết kế đa dạng và tính thẩm mỹ cao.

Màn cửa cao cấp Hoàng Gia với tính năng chống thấm được lắp đặt nhiều ở biệt thự có sân vườn hay căn hộ cao tầng. Những tấm kính lớn xung quanh nhà rất cần mẫu rèm chống thấm để che chắn khi trời mưa giúp bảo vệ đồ nội thất không hư hỏng. Chỉ cần thả tấm màn xuống là bạn có thể yên tâm, có thể hạn chế nước mưa tạt vào nhà và cản bớt ánh sáng trong những ngày nắng nóng.

Đến với Rèm cửa Hoàng Gia bạn sẽ sở hữu ngay rèm cửa chống thấm cao cấp cho gia đình của mình, ngoài chất lượng tốt nhất thì chúng tôi liên tục cập nhật nhiều thiết kế mới phù hợp với xu hướng rèm gia đình hiện nay.

Bình Luận

Sản Phẩm Liên Quan

Rèm chống thấm CT03

Rèm chống thấm CT03

Rèm chống thấm CT03

Màn cửa chống thấm CT03 là sản phẩm do Hoàng Gia cung cấp và lắp đặt, thích hợp cho công trình ngoài trời giúp bảo vệ đồ vật tránh khỏi tác hại của mưa gió lớn.

Rèm chống thấm CT03

Giá: Liên Hệ

Rèm chống thấm CT02

Rèm chống thấm CT02

Rèm chống thấm CT02

Màn cửa chống thấm CT01 sử dụng chất liệu vải dày, không thấm nước là sản phẩm nổi bật do công ty Hoàng Gia cung cấp.

Rèm chống thấm CT02

Giá: Liên Hệ