qc

Rèm Cửa Sổ

Màn cửa sổ CS01

  • Đánh Giá:
    1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa có đánh giá)
  • Lượt Xem: 916
  • Giá: Liên Hệ
rem-cua-so-roman-CS01
Chi tiết sản phẩm

Rèm cửa hiện nay có rất nhiều dạng khác nhau như phong cách rèm buông, rèm roman, các kiểu văn phòng…tuy nhiên từ nhiều dạng đó lại phân ra dành cho các ô cửa khác nhau và được chia thành ô cửa nhỏ và ô cửa to.

rem-cua-so-roman-CS01

Rèm roman CS01 rất thích hợp cho ô cửa nhỏ bởi thiết kế gọn và hiện đại

Rèm cửa sổ gia đình luôn rất đa dạng và phong phú về chủng loại nên theo chúng tôi. Chúng ta nên phân loại kích thước cửa để có một cách chọn rèm cửa phù hợp nhất. Với ô cửa nhỏ trong gia đình, thường là cửa sổ, chúng ta nên dùng phong cách roman để mang lại sự gọn gàng và sang trọng.

Chúng ta luôn hướng đến cái đẹp và sự sang trọng trong gia đình mình để cân xứng với các nội thất mình mua. Bởi vậy mà từng chi tiết nhỏ nhất cũng cần phải được chăm chú. Rèm cửa đẹp dành cho ô cửa sổ nhỏ sẽ giúp bạn hài hòa tất cả không gian của mình nhất.

Bình Luận

Sản Phẩm Liên Quan

Màn cửa sổ CS02

Màn cửa sổ CS02

Màn cửa sổ CS02

Rèm cửa sổ CS02 dành cho phòng ngủ sẽ giúp cho không gian phòng ngủ của bạn được bảo vệ về sự cân bằng ánh sáng, tính trang trí cũng như sự riêng tư gia đình bạn.

Màn cửa sổ CS02

Giá: Liên Hệ

Màn cửa sổ AT9-A1

Màn cửa sổ AT9-A1

Màn cửa sổ AT9-A1

Màn cửa sổ AT9 thích hợp cho mọi loại cửa, với thiết kế nổi trội dễ dàng cho việc tháo lắp, cũng như vệ sinh. Màn cửa Hoàng Gia luôn là sản phẩm được người tiêu dùng ưa chuộng bởi chất lượng...

Màn cửa sổ AT9-A1

Giá: Liên Hệ