qc

Rèm Cửa Sổ

Màn cửa sổ CS02

  • Đánh Giá:
    1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa có đánh giá)
  • Lượt Xem: 971
  • Giá: Liên Hệ
BXP53692
Chi tiết sản phẩm

Rèm cửa sổ CS02 dành cho phòng ngủ sẽ giúp cho không gian phòng ngủ của bạn được bảo vệ về sự cân bằng ánh sáng, tính trang trí cũng như sự riêng tư gia đình bạn.

Pastel Bedroom

 

Rèm cửa phòng ngủ cần đạt 2 tiêu chuẩn đó là tính cản sáng, bảo vệ và tính trang trí phù hợp cho không gian phòng ngủ của bạn. Tính phù hợp đó sẽ đi kèm với chăn ga gối đẹp mà bạn trang trí.

Rèm cửa cao cấp phòng ngủ đạt độ cản sáng, không chỉ giúp bạn có một không gian đạt chuẩn ánh sáng cho giấc ngủ mà còn mang tính bảo vệ sự riêng tư cho chủ phòng.

Rèm cửa đẹp cho phòng ngủ là ở đặc tính hài hòa với toàn bộ nội thất trong phòng ngủ, trong đó quan trọng nhất đó chính là  chăn ga gối đệm và bàn trang trí nếu có. Nếu bạn lựa chọn rèm cần nhất nên chọn màu rèm hợp với màu chăn ga gối đệm.

Bình Luận

Sản Phẩm Liên Quan

Màn cửa sổ CS01

Màn cửa sổ CS01

Màn cửa sổ CS01

Rèm cửa hiện nay có rất nhiều dạng khác nhau như phong cách rèm buông, rèm roman, các kiểu văn phòng…tuy nhiên từ nhiều dạng đó lại phân ra dành cho các ô cửa khác nhau và được chia thành ô cửa nhỏ và ô cửa to.

Màn cửa sổ CS01

Giá: Liên Hệ

Màn cửa sổ AT9-A1

Màn cửa sổ AT9-A1

Màn cửa sổ AT9-A1

Màn cửa sổ AT9 thích hợp cho mọi loại cửa, với thiết kế nổi trội dễ dàng cho việc tháo lắp, cũng như vệ sinh. Màn cửa Hoàng Gia luôn là sản phẩm được người tiêu dùng ưa chuộng bởi chất lượng...

Màn cửa sổ AT9-A1

Giá: Liên Hệ