qc

Rèm Cách Nhiệt

Rèm cách nhiệt PVC loại I

  • Đánh Giá:
    1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa có đánh giá)
  • Lượt Xem: 1021
  • Giá:
    750,000đ
rem-ngan-lanh-pvc
man-ngan-lanh-tphcm
Chi tiết sản phẩm

Rèm cách nhiệt PVC Hoàng Gia có công dụng tuyệt vời trong việc ngăn cản không khí lạnh không để thoát ra ngoài, sản phẩm được sử dụng nhiều trong các ngành công nghiệp và đời sống.

rem-ngan-lanh-pvc

Rèm được sản xuất từ công nghệ tiên tiến của châu Âu nên các dải nhựa PVC có đặc tính chịu nhiệt tốt, chất liệu đặc biệt không gây hại cho sức khỏe con người. Sử dụng rèm ngăn lạnh là giải pháp hữu hiệu để tiết kiệm năng lượng vì ngăn thất thoát hơi lạnh, chống côn trùng, khói bụi, tiếng ồn và bức xạ cực tím.

Màn ngăn lạnh có hình dạng là các dải nhựa dài và có độ dày khác nhau tùy theo yêu cầu sử dụng, giúp ngăn chia khu vực nhà xưởng với môi trường ngoài. Màu sắc phổ biến của sản phẩm là trắng trong, vàng, xanh dương, xanh lá… người dùng có thể dễ dàng quan sát khi nhìn từ bên ngoài hoặc bên trong.

man-ngan-lanh-tphcm

Rèm PVC do Hoàng Gia cung cấp có 2 loại:

Loại I: loại dày 1 – 1,5 ly với các lá PVC bản 20cm – 30 cm được xếp chồng lên nhau, nẹp inox 304 nẹp từng lá.

Loại II: Loại mỏng (0,2 – 0,5 ly) dùng làm màn ngăn bình thường ở xưởng may, nẹp liền.

+ Màu sắc PVC:

  • Màu vàng: Có khả năng chịu nhiệt từ -150C đến 500, dùng để ngăn lạnh, cản bụi, chống côn trùng (không có hóa chất gây hại). Loại này thường được sử dụng trong các công trình công nghệ chế biến như thủy sản hoặc các xưởng SX..
  • Màu trong suốt: thường dùng cho kho lạnh, xe lạnh.

Thanh treo dùng cho màn ngăn lạnh PVC làm từ sắt sơn tĩnh điện dập lỗ sẵn dùng để treo bát treo PVC độ dài thanh từ 1m – 1m2. Bát treo PVC cũng làm từ sắt sơn tĩnh điện (bản 20cm, 30cm) dùng để treo PVC lên thanh.

Công trình làm rèm nhựa ngăn lạnh được công ty Hoàng Gia bảo hành kỹ thuật trong vòng 1 năm, mọi chi tiết xin liên hệ: 0934079992 để được tư vấn nhanh chóng.

Bình Luận

Sản Phẩm Liên Quan

Rèm cách nhiệt PVC loại II

Rèm cách nhiệt PVC loại II

Rèm cách nhiệt PVC loại II

Rèm cách nhiệt PVC loại II sử dụng chủ yếu cho gia đình, xưởng may, kho lạnh vừa và nhỏ... giúp ngăn cản không cho hơi lạnh thất thoát ra ngoài.

Rèm cách nhiệt PVC loại II

Giá: 380,000đ