qc

Tin tức

RÈM CHE GIẾNG TRỜI THUẬN TIỆN CHO NGƯỜI DÙNG

Hiện nay việc sử dụng mái kính cho giếng trời hết sức phổ biến của các nhà thiết kế cho căn hộ biệt thự,nhà chia lô, các khu đô thị, liền kề.vv. Tuy nhiên với độ cao và cấu tạo phức tạp của mái kính, trần kính thì việc chủ động che nắng cho mái kính hết sức khó khăn, sẽ đơn giản hơn nếu bạn sử dụng rèm che giếng trời hay còn gọi là rèm trần.

rem che gieng troi

Rèm che giếng trời hay gọi là Rèm trần

Rèm che giếng trời có bộ motor điều khiển tự động kéo bạt. Có thể điều khiển từ xa xuyên qua bê tông, tường nhà. Có bộ nhớ để bạn có thể đặt các chế độ đóng mở tự động theo thời gian, theo ánh nắng và sức gió từ bên ngoài, đáp ứng mọi yêu cầu khó tính nhất của quý khách.

Rem-che-gieng-troi-HG01

Rèm trần rất hiện đại và thiết kế độc đáo

Hầu như sản phẩm rèm trần này được các nhà hàng, quán ăn bình dân dùng rất nhiều, vì người dùng có thể kéo ra kéo vào dễ dàng mà không mất sức mất thời gian như những tấm bạt trước đây. Sản phẩm là ý tưởng từ  những tấm bạt cũ để cải tiến thành một sản phẩm mà vừa thuận lợi cho người dùng mà còn là một vật trang trí khá đẹp mắt cho một không gian thoáng đãng. Rèm che giếng trời có thể vừa che nắng vừa che mưa, nhưng nếu muốn nhìn thấy bầu trời trong xanh thì chúng ta có thể kéo vào nhanh gọn. Nếu còn chưa biết làm sao với khoảng giếng trời của mình tại sao lại không thử đến với Rèm che giếng trời hay Rèm trần rất độc đáo này chứ.

Bình Luận

Tin tức Khác