qc

Rèm Chống Thấm

Rèm chống thấm CT02

  • Đánh Giá:
    1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa có đánh giá)
  • Lượt Xem: 688
  • Giá: Liên Hệ
rem-chong-tham
Chi tiết sản phẩm

Màn cửa chống thấm CT02 sử dụng chất liệu vải dày, không thấm nước là sản phẩm nổi bật do công ty Hoàng Gia cung cấp. Với tính năng chống thấm nước, rèm đã và đang được nhiều khách hàng ưa chuộng tin dùng.

rem-chong-tham

Rèm chống thấm với chất liệu vải 100% PVC có thể sử dụng cho phòng tắm, khung cửa sổ, công trình ngoài trời thường xuyên tiếp xúc với mưa gió. Khi đó, rèm chống thấm sẽ có tác dụng hạn chế sự thấm nước vào những đồ vật bên trong hạn chế sự hư hại.

Giống như các sản phẩm rèm cửa thông thường, màn chống thấm Hoàng Gia còn có tác dụng trang trí với nhiều mẫu mã và màu sắc phù hợp thị hiếu người dùng. Khi chọn rèm, bạn cần phải xem xét tính phù hợp hài hòa giữa rèm và màu đồ nội thất, màu tường trong phòng.

Hiện nay, nhiều gia đình thường tổ chức tiệc ngoài trời họp mặt cùng gia đình, bạn bè vì vậy việc dùng rèm cửa chống thấm sẽ giúp bạn tránh được thời tiết xấu. Bạn sẽ yên tâm hơn khi trời mưa gió lớn vì màn chống thấm giúp hạn chế việc bị mưa tạt vào gây hư hỏng đồ đạc.

Bình Luận

Sản Phẩm Liên Quan

Rèm chống thấm CT03

Rèm chống thấm CT03

Rèm chống thấm CT03

Màn cửa chống thấm CT03 là sản phẩm do Hoàng Gia cung cấp và lắp đặt, thích hợp cho công trình ngoài trời giúp bảo vệ đồ vật tránh khỏi tác hại của mưa gió lớn.

Rèm chống thấm CT03

Giá: Liên Hệ

Màn cửa chống thấm CT01

Màn cửa chống thấm CT01

Màn cửa chống thấm CT01

Màn cửa chống thấm là sản phẩm cao cấp được sử dụng nhiều trong gia đình để sử dụng cho những khu vực thường xuyên tiếp xúc với nước .

Màn cửa chống thấm CT01

Giá: Liên Hệ