qc

Rèm Cửa Đi

Rèm cửa lối đi LD01

  • Đánh Giá:
    1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa có đánh giá)
  • Lượt Xem: 1131
  • Giá: Liên Hệ
rem-loi-di-LD01
rem-cua-loi-di
Chi tiết sản phẩm

Rèm cửa dành cho lối đi LD01 sử dụng chất liệu vải châu âu cao cấp mang lại không gian sang trọng cho gia đình bạn, loại rèm hai lớp đang là xu hướng mà nhiều gia đình lựa chọn hiện nay.

rem-loi-di-LD01

Mẫu rèm lối đi này được công ty Hoàng Gia lắp đặt tại nhà anh Đạt tại Him Lam, phòng khách ngôi nhà dường như khoác lên mình diện mạo mới, đẳng cấp và sang trọng hơn.

Màn cửa đa dạng về mẫu mã, màu sắc và chất liệu như màn cuốn, màn tre, màn pha lê, màn cửa vải hai lớp… Ngoài những màu đơn sắc thông thường thì hiện nay nhiều người ưa chuộng những mẫu màn cửa in tranh và họa tiết bắt mắt. Trang trí lối đi bằng những mẫu màn cửa đẹp sẽ khiến không gian trở nên sang trọng, tạo cảm giác nhẹ nhàng thoải mái.

Rèm cửa đi với chất liệu như chỉ, giả pha lê hay trúc in tranh phong cảnh, con người có thể xem là món quà tuyệt vời cho người thân, bạn bè.

Màn cửa cao cấp Hoàng Gia với nhiều thiết kế đặc biệt, đối với những không gian khác nhau chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng những sản phẩm phù hợp. Với nhu cầu chống nắng chúng tôi có những mẫu rèm hai lớp giúp cản sáng tốt, bên cạnh đó chúng tôi có nhiều sản phẩm ngoại nhập mang đẳng cấp riêng cho gia chủ.

Bình Luận

Sản Phẩm Liên Quan

Rèm Cửa lối đi của Nội Thất Hoàng Gia

Rèm Cửa lối đi của Nội Thất Hoàng Gia

Rèm Cửa lối đi của Nội Thất Hoàng Gia

Rèm cửa Hoàng Gia chuyên thiết kế thi công các loại rèm cửa theo yêu cầu của Quý khách hàng. Là một công ty trang trí nội thất danh tiếng tại TP HCM, Rèm Cửa Hoàng Gia luôn mang phong cách sang trọng, những...

Rèm Cửa lối đi của Nội Thất Hoàng Gia

Giá: Liên Hệ

Màn Cửa Đi TCR-A1

Màn Cửa Đi TCR-A1

Màn Cửa Đi TCR-A1

Đối với cửa đi thông nhau giữa phòng khách và phòng ăn hay phòng đọc sách chẳng hạn thì chúng ta nên sử dụng màn một cửa như một vách ngăn vô hình, tạo nên bố cục rõ ràng giữa các phòng. ...

Màn Cửa Đi TCR-A1

Giá: Liên Hệ