qc

Rèm Sân Khấu

Rèm sân khấu HG02

  • Đánh Giá:
    1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa có đánh giá)
  • Lượt Xem: 811
  • Giá: Liên Hệ
man-san-khau-SK02
rem-san-khau-SK02
Chi tiết sản phẩm

Rèm cửa HG02 thiết kế đơn giản với chất liệu vải nhung hoặc thun được lắp đặt quanh không gian với mục đích trang trí và cách âm tốt cho hội trường hoặc sân khấu… Thông thường phông màn được thiết kế với nhiều kiểu dáng khác nhau, tùy thuộc vào không gian hay ý tưởng của chương trình.

man-san-khau-SK02

Màn cửa mang thương hiệu Hoàng Gia là những sản phẩm chất lượng với mẫu mã đẹp, chúng tôi luôn chọn lọc kĩ lưỡng từ nguyên liệu đầu vào đến khi thi công lắp đặt. Chúng tôi luôn cam kết rằng các phông màn không những đẹp mà phải đảm bảo hoạt động êm ái.

Tùy theo không gian cụ thể, đội ngũ nhân viên Hoàng Gia sẽ tư vấn chi tiết cho quý khách hàng về kiểu dáng, màu sắc với mức chi phí hợp lí nhất. Phông màn sân khấu đẹp và phù hợp góp phần tạo điểm nhấn quan trọng cho sự kiện.

Nếu quý khách có nhu cầu trong việc thiết kế và lắp đặt, rèm cửa Hoàng Gia sẽ là địa chỉ tin cậy, cung cấp những mẫu thiết kế sang trọng và mang tính thẩm mỹ cao.

Bình Luận

Sản Phẩm Liên Quan

Rèm sân khấu HG03

Rèm sân khấu HG03

Rèm sân khấu HG03

Rèm sân khấu may kiểu nữ hoàng với lớp vải bèo rũ xuống tạo một không gian sang trọng và đẳng cấp cho phòng hội nghị, phòng họp, tiệc cưới…

Rèm sân khấu HG03

Giá: Liên Hệ

Rèm sân khấu HG01-A1

Rèm sân khấu HG01-A1

Rèm sân khấu HG01-A1

Nội Thất Hoàng Gia chuyên cung cấp các loại rèm sân khấu phục vụ các chương trình ca nhạc, hội nghị đặc biệt với đầy đủ kiểu dáng cùng mắc. Loại rèm sân khaias HG01 là một trong những sản phẩm...

Rèm sân khấu HG01-A1

Giá: Liên Hệ