qc

Tin tức

Thảm trải sàn cho phòng khách nhà bạn

Phòng khách được trưng dụng nhiều đồ nội thất nên việc chọn thảm trải sàn để hài hòa với nhiều đồ nội thất khác nhau cũng là một phần quan trọng của thiết kế nội thất. 

Ngày nay, thảm trang trí được dệt theo nhiều kiểu cách tinh tế, rất đa dạng. Công nghệ mới có thể sản xuất ra loại vật liệu trải nền móc đơn, móc kép nhiều cấp độ, theo các cách khác nhau. Các cấu trúc vồng lên, có chấm hay hoa sẽ giúp tạo cá tính riêng cho căn phòng. Thảm trải sàn một màu và mặt trơn dễ hòa nhập hơn với nội thất có sẵn. Tuy nhiên, ta có thể sáng tạo riêng bằng cách kết hợp màu sắc và cấu trúc khác nhau.

tham cho phong khach

Thảm trang trí cao cấp giúp không gian phòng sang trọng hơn

Không chỉ có tác dụng làm thảm trang trí mà thảm còn giúp che đi các khuyết điểm ở sàn nhà rất lớn. Chúng ta không còn phải mất nhiều thời gian để suy nghĩ làm sao với hàng thứ công việc nhưng việc dọn dẹp nhà cửa lại chiếm quá nhiều thời gian của mình, những chiếc thảm trải sàn sẽ giúp bạn tận dụng tối đa khoảng thời gian đó, nó không khiến bạn phải quá tập trung cho việc lau dọn nhà cửa mà có thể làm rất nhiều công việc khác nữa. Tiện ích của thảm trải sàn không còn xa lạ gì với chúnng ta nữa, những bước chân êm ái, những không gian thoải mái là điều mà thảm trải sàn khiến cho bạn mê mẫn.

Với những chất liệu cao cấp được nhập khẩu, thảm trải sàn với bề mặt láng mịn, mềm mại, màu sắc tươi sáng giúp cho phòng khách nhà bạn thêm sang trọng và nổi bật. Hãy cùng Nội Thất Hoàng Gia lựa chọn cho không gian của mình những chiếc thảm trang trí thích hợp nhất.

Bình Luận

Tin tức Khác