qc

Tin tức

Tiện ích từ các loại màn cửa tự động

Ngày nay, hầu hết các cao ốc, văn phòng đều sử dụng tấm kính chịu lực để thay thế tường, vì thế nhu cầu sử dụng màn cửa lên cao. Tuy nhiên, với những không gian lớn, việc sử dụng màn cửa tự động mang lại những tiện ích riêng cho cho người dùng…
Màn cửa tự động được thiết kế một cách hiện đại, sang trọng . Không chỉ có tác dụng trang trí, tạo không gian cho phòng mà còn có thể che ánh nắng, chống nóng , chống các tia cực tím và ảnh hưởng từ môi trường bên ngoài một cách hiệu quả.
Ngày nay, màn cửa càng được ưa chuộng rộng rãi hơn bởi những công trình kiến trúc hiện nay như biệt thự, văn phòng, café,… đều sử dụng những tấm kính lớn, nên nhu cầu sử dụng màn cửa đặc biệt là những màn cửa tự động cuốn ngày càng lên cao.
Những màn cửa tự động điều khiển từ xa đặc biệt được ưa chuộn trong những căn hộ cao cấp, khu biệt thư chung cư lớn . Bởi tính linh hoạt, dễ dàng sử dụng và không mất nhiều thời gian với những khuôn viên lớn.
man cua tu cuon
Một số loại màn cửa tự cuốn như:
-Dùng lò xo: Đây là loại màn cửa đơn giản nhất, khi cần kéo tới vị trí nào thì kéo xuống thả ngay vị trí đó, khi muốn cuộn lại chỉ cần kéo lần nữa . Loại màn này thích hợp cho những căn phòng nhỏ, chủ yếu là dùng cho cửa sổ.
-Loại cuốn bằng dây: Loại màn cửa này phù hợp với những màn cửa treo cỡ lớn hoặc trung bình. Người dùng chỉ cần kéo dây là có thể kéo được màn .
-Loại màn cửa cuốn tự động: Thường là những màn cửa cỡ lớn, trung bình có chiều ngang trên dưới 6m. Cũng giống như như loại màn cửa kéo khác, tuy nhiên được trang bị thêm hệ thống dây kéo và bộ kéo bằng moto. Thêm một bộ điều khiển tự động từ xa, có khả năng lưu giữ vị trí, tự động đóng mở theo thiết lặp ban đầu.

Bình Luận

Tin tức Khác