qc

Tin tức

Trang trí giấy dán tường đón tết

Giấy dán tường chắc hẳn là một dòng sản phẩm trang trí không còn xa lạ với nhiều gia đình và cá nhân mỗi người, với mẫu mã và màu sắc đa dạng. Công ty Hoàng Gia là một trong những đơn vị cung cấp nhiều dòng giấy dán tường xuất xứ Hàn Quốc, Đài Loan, Nhật Bản, châu Âu… phong cách từ cổ điển đến hiện đại.

thi-cong-giay-dan-tuong-han-quoc

Thời điểm tết đến xuân về, nhiều gia đình sẽ có nhu cầu trang trí lại nhà cửa đón tết như sơn lại tường nhà, mua thêm đồ nội thất, giặt hoặc thay mới rèm cửa…. Trong số đó, việc thay giấy dán tường cũng là những cách F5 lại ngôi nhà của mình mà nhiều khách hàng thường làm. Sau một thời gian dài sử dụng, giấy có thể bị bong tróc, vấy bẩn hoặc người dùng muốn thay đổi loại giấy mới nhưng vẫn đảm bảo không tốn quá nhiều chi phí.

Công ty Hoàng Gia chuyên cung cấp và thi công giấy dán tường trang trí cho gia đình và nhiều công trình nhà hàng khách sạn… Hiện nay, dịch vụ thi công giấy dán tường nở rộ nhưng không hẳn đơn vị nào cũng có thể đảm bảo công trình hoàn thành đẹp và nhanh chóng. Hoàng Gia với kinh nghiệm gần 10 năm trong ngành với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng.

Bình Luận

Tin tức Khác