qc

Phong Thủy

3 quy tắc vàng khi bày trí góc làm việc theo phong thủy

3 qui tắc vàng trong kiểu bày trí góc làm việc mà theo phong thủy nói rằng công việc sẽ luôn suôn sẻ, tiển triển thuận lợi theo đúng ý mình.

Phong thủy văn phòng được đề cập khá nhiều, khá phổ biến cho các nhà lãnh đạo phải làm sao để rước lộc, tiền tài hay đặt các vật phẩm nào để hút tài lộc thể hiện uy nghi của công ty mình. Màu sắc ra sao, hướng như thế nào luôn được quan tâm hơn cả mà ít ai nghĩ tới cách bày trí góc làm việc theo phong thủy cũng khá là quan trọng. Hãy chú ý  3 qui tắc vàng trong kiểu bày trí góc làm việc mà theo phong thủy nói rằng công việc sẽ  luôn suôn sẻ, tiển triển thuận lợi theo đúng ý mình.

1.      Không để ghế quay lưng ra cửa:
Cửa luôn là nơi đón gió tự nhiên và phòng, nếu ngồi quay lưng ra cửa sẽ khiến bạn mất tập trung, có cảm giác như ai đó đang quan sát. Vị trí tốt nhất cho công việc đó chính là đối diện ra cửa sẽ thuận lợi cho công việc bạn đang làm cũng như sức khỏe không gặp phải tình trạng đau lưng.

van-phong-lam-viec

2.      Không nên đặt hoa đào trên bàn làm việc:
Không chỉ riêng hoa đào mà cả tranh ảnh hay vật dụng có hình hoa đào cũng là ngụ ý làm bạn gặp rắc rối không đáng có, công việc không suôn sẻ… Lý tưởng nhất đó là nên đặt hình ảnh hay biểu tượng chiếc thuyền đang căng gió, điều này mới giúp công việc của bạn xuôi chèo mát mái.

3.      Lựa chọn màu sắc bàn làm việc phù hợp với mệnh:
Màu sắc bàn làm lựa chọn hợp với mệnh sẽ sinh yếu tố tương sinh trong việc làm. Điển hình như người mệnh Hỏa nên chọn tông màu nhẹ nhàng như hồng nhạt, mệnh Thủy hợp màu xanh nhạt, mệnh Kim hợp với màu trắng, mệnh Thổ hợp màu vàng…

Phong Thủy Khác