qc

Tư vấn thiết kế

5 Xu Thế Lựa Chọn Rèm Cửa Đẹp Để Bạn Đón Đầu Trong Năm

Năm 2021 đã đi qua, đây là lúc ngồi lại tổng kết các xu hướng lựa chọn rèm cửa đẹp đang thịnh hành nhất trong thời gian vừa qua và những xu thế sẽ thống trị vào năm mới 2022.

Mặc dù việc lựa chọn rèm cửa đẹp số đông dựa vào thị hiếu và bắt mắt riêng cửa từng gia chủ, nhưng tất cả đều với mục đích là mang đến không gian sinh hoạt ấm cúng, thư giản nhất, yêu thích lối sống của mỗi thành viên trong gia đình.

Rèm vải

Là loại rèm cửa phổ biến trong nhiều năm trở lại đây. Ưu điểm của loại rèm này là có chất liệu và màu sắc đa dạng, dễ dàng kết hợp cùng nội thất trong phòng, tạo nên sự bắt mắt, thu hút. Các mẫu mã chất liệu vải đa dạng gồm: gấm, voil, linen, nhung bố, lụa đũi, tơ tằm, mỗi loại vải có một nét độc đáo riêng phù hợp với từng không gian nội thất,….

Màu sắc thường xuyên được lựa chọn cho màn cửa là những màu nhẹ nhàng, vải hoa văn uốn lượn nhẹ tăng tính lãng mạng cho các không gian phòng ngủ, vải thô thể hiện cá tính trong các căn hộ hiện đại, vải có hình khối, hình chìm, mang tính trừu tượng cao kích thích sự tìm tòi sáng tạo thích hợp cho các không gian làm việc.

 

Rèm cuốn

Rèm cuốn là loại rèm được tạo nên từ tấm vải chắn và những thanh cuộn có thể cuốn lên cao hoặc dải xuống để cản sáng cho căn phòng. Vải được lựa chọn nhiều nhất cho loại rèm cửa này chủ yếu là loại rèm cuốn hoa văn, rèm cuốn lưới, rèm cuốn trơn mà giúp cản sáng tuyệt đối. Loại rèm này chủ yếu sử dụng cho văn phòng, nhà hàng,…

Rèm sáo

Rèm sáo lá dọc lấy ý tưởng độc đáo từ thiết kế của sản phẩm màn vải truyền thống dọc đứng,  khắc phục các nhược điểm của loại màn cũ, tối ưu tạo ra một sản phẩm rèm sáo lá dọc cực kỳ bắt mắt, độc đáo và phù hợp với nhu cầu khách hàng thập niên mới

rèm cửa văn phòng giá rẻ 4

Cùng đến với Rèm cửa Hoàng Gia để cập nhật được những mẫu rèm đang hot nhất trên thị trường với giá thành hợp lý nhất, để ngôi n hà bạn thực sự luôn hoàn hảo và sang trọng nhất.

Cách thức liên hệ:

*Showroom : 568 Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10, HCM
( Gần ngã 3 Nguyễn Thiện Thuật  )
Trụ sở : 60/9T Trần Văn Mười, xã Xuân Thới Thượng, H.Hóc Môn, TP.HCM
MST : 0310473510 – Tel : (028) 3868 5873 – 38 688 664
Hotline : 0934 07 9992 – 0938 27 9992

Email: noithathoanggia.vn@gmail.com

Tư vấn thiết kế Khác