qc

Thiết kế nội thất

Chất liệu vải màn chỉ cho không gian bếp thêm sang trọng

Màn chỉ cũng là một trong những vật liệu dùng để trang trí cho phòng bếp nhà bạn luôn xinh tươi. Tuy nhiên ngày nay trên thị trường có khá nhiều màn cửa được thiết kế dành riêng cho phòng bếp từ chất liệu vải tự nhiên, vải tổng hợp cho đến các chất liệu đặc biệt

Bạn có thể chọn những chiếc màn chỉ theo sở thích, cá tính tuy nhiên bạn cũng nên dựa vào kiến trúc thiết kế không gian nhà bếp, các vật dụng trang trí nội thất cũng như những yếu tố về ánh sáng và thông gió để chọn được những chiếc màn chỉ cho thích hợp nhất.

Thông thường thì màn chỉ được làm từ chất liệu vải tự nhiên vải sợi luôn được ưa chuộng và phổ biến rộng rãi. Đối với màn chỉ được làm từ vải sợi thì sẽ có độ dày mỏng của sợi khác nhau sao cho phù hợp với đa dạng nhu cầu của khách hàng. Nếu bạn muốn thiết kế cho không gian nhà bếp thêm thoáng mát và có đủ ánh sáng thì bạn nên chọn loại rèm sợi.
man-chi-1

Ngoài vải sợi tự nhiên thì trên thị trường hiện nay còn có một chất liệu vải được pha trộn từ sợi vải tự nhiên với chất liệu nylon và một số loại vải tổng hợp khác được thiết kế phù hợp với mọi không gian nhà bếp.

Bạn cũng không nên bỏ qua chất liệu lụa và satin khi chọn màn chỉ cho nhà bếp. Nếu bạn muốn thiết kế cho phòng bếp thêm phần sang trọng và thanh lịch thì chất liệu lụa và satin rất thích hợp.

man-chi-2
Yếu tố về ánh sáng cũng rất quan trọng trong việc lựa chọn chất liệu màn chỉcho phòng bếp. Nếu bạn muốn cho phòng bếp thêm phần sáng sủa thì bạn nên chọn chất liệu vải nhẹ và thoáng mát như chất liệu vải sợi.

Không gian kiến trúc cũng như cách thức trang trí nội thất phòng bếp cũng sẽ ảnh hưởng đến quyết định chọn màn chỉ. Nếu không gian nhà bếp của bạn được thiết kế trang trí theo lối hiện đại sang trọng thì chất liệu liệu vải thích hợp nhất là loại vải thô, vải bố trung lập, polyester.

Bình Luận

Thiết kế nội thất Khác