qc

Thiết kế nội thất

Chọn chăn-drap-gối vivabon với màu sắc phù hợp

Những người mắc bệnh về cao huyết áp hay tim mạch thì nên chọn chăn-drap-gối màu xanh lam sẽ rất tốt cho sức khỏe bởi nó giúp hạ huyết áp và điều hòa được nhịp thở trở nên bình thường.

Khi chọn chăn drap gối vivabon cho phòng ngủ thì ngoài việc chọn sao cho phù hợp với sở thích, lứa tuổi mà việc chọn màu sắc của chăn-drap-gối theo bản mệnh cũng sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe cho con người.

chan-drap-goi-edena-1
Màu cam nhạt
Chăn-drap-gối có tông màu cam nhạt sẽ kích thích ăn ngon miệng hơn giúp hấp thụ canxi tốt thích hợp cho những người già. Ngoài ra khi sử dụng chăn-drap-gối có màu cam nhạt thì sẽ làm cho tinh thần sảng khoái, phấn khởi và tâm trạng vui vẻ. Có thể chọn chăn-drap-gối với màu xanh lam giúp giảm đau đầu, sốt và giảm tình trạng bị mất ngủ.
chan-drap-goi-edena-2

Màu đỏ
Đối với chăn-drap-gối có tông màu đỏ thì sẽ thích hợp trong phòng tân hôn vì sẽ giúp cho căn phòng bừng sáng kích thích hệ thần kinh tăng tiết chất adrenaline, tăng cường lưu thông máu trong cơ thể. Tuy nhiên màu đỏ là gam màu nóng nên dễ gây ra cảm giác khó chịu, mệt mỏi nên với những người bị mất ngủ, bị suy nhược thần kinh hay bị những chứng bệnh về tim mạch thì tránh chọn chăn-drap-gối có tông màu này.

chan-drap-goi-edena-3
Màu xanh lá cây nhạt
Chăn-drap-gối có màu xanh lá cây nhạt sẽ rất thích hợp với những người có khí chất nóng nảy thất thường để giúp tinh thần họ thư thái, bớt căng thẳng. Đây cũng là màu sắc rất được ưa chuộng cho nhiều kiểu phong ngủ.
Khi chọn màu sắc cho chăn-drap-gối cần tránh chọn tông màu vàng vì màu sắc vàng sẽ dễ làm cho tâm lý không ổn định dễ bị rơi vào tình trạng rối loạn tâm lý đặc biệt với những người bị bệnh trầm cảm thì tuyệt đối không nên chọn màu này.
chan-drap-goi-edena-4
Màu vàng
Khi chọn màu sắc cho chăn-drap-gối cần tránh chọn tông màu vàng vì màu sắc vàng sẽ dễ làm cho tâm lý không ổn định dễ bị rơi vào tình trạng rối loạn tâm lý đặc biệt với những người bị bệnh trầm cảm thì tuyệt đối không nên chọn màu này.
chan-drap-goi-edena-5
Màu xanh lam
Những người mắc bệnh về cao huyết áp hay tim mạch thì nên chọn chăn-drap-gối màu xanh lam sẽ rất tốt cho sức khỏe bởi nó giúp hạ huyết áp và điều hòa được nhịp thở trở nên bình thường. Ngoài ra màu xanh lam cũng rất thích hợp với môi trường văn phòng có sử dụng máy vi tính.

chan-drap-goi-edena-56jpg
Màu tím
Chăn-drap-gối với gam màu tím sẽ giúp cân bằng được kali trong cơ thể đồng thời giúp an thần nên cũng ức chế hệ thần kinh vận động và hệ tim mạch vì thế những người mắc chứng bệnh về tim mạch thì không nên chọn chăn-drap-gối có màu tím.
chan-drap-goi-edena-7

Màu chàm
Với những bệnh nhân đang dần phục hồi sức khỏe sau ca phẫu thuật thì nên chọn chăn-drap-gối có màu chàm nhằm kích thích thị giác, khứu giác, thính giác để giảm sự đau đớn.
chan-drap-goi-edena-8
Màu hồng
Chọn màu hồng cho chăn-drap-gối sẽ thích hợp cho những người mắc bệnh tự kỷ trầm cảm vì màu hồng sẽ giúp làm giảm tiết hormone tuyến thượng thận làm cho tâm trạng trở nên ổn định hơn.

Bên cạnh đó khi chọn chăn-drap-gối edena cũng nên chú ý đến thời tiết khí hậu sao cho phù hợp. Đối với mùa đông ở nhiệt thấp thì nên chọn chăn-drap-gối có tông màu nóng, chất liệu khá dày. Mùa xuân và mùa hè nhiệt độ cũng tương đối khá cao nên chọn màu sắc nhẹ nhàng với chất liệu thoáng mát.

Thiết kế nội thất Khác