qc

Tư vấn thiết kế

Chọn thảm trang trí có tác dụng gì cho căn phòng nhà bạn?

Thảm trải sàn, thảm sofa rất đa dạng về mẫu mã và kích thước, tuy nhiên nhiều khách hàng chưa tận dụng hết những lợi ích mà thảm mang lại ngoài tác dụng trang trí
Bạn đang có một căn hộ xinh xắn và sang trọng, bạn muốn tô điểm thêm bằng một tấm thảm trang trí, vậy việc sử dụng một tấm thảm trang trí mang lại những lợi ích gì cho không gian nhà bạn?
Thảm ngoài mục đích trang trí, việc sử dụng thảm có thể mang lại những lợi ích như sau:
-Tô điểm thêm cho căn phòng nhà bạn với những màu sắc, họa tiết đa dạng từ thảm
Thảm trang trí được thiết kế với nhiều hình mẫu mã, hoa văn màu sắc đa dạng,. Việc kết hợp hài hòa màu sắc giữa thảm với màu tường, màu trần mang lại những trải nghiệm không gian độc đáo riêng cho người ở.
-Tạo điểm nhấn cho căn phòng nhà bạn.
Trong một khuôn viên căn phòng nhất định, với một tấm thảm trang trí, căn phòng của bạn sẽ tạo được điểm nhấn riêng biệt.
-Tận dụng tối đa không gian: thay cho việc sử dụng các loại vật liệu lót sàn truyền thống, thảm được xem như một ý tưởng lạ , vừa mang lại không gian hài hòa màu sắc. Bên cạnh đó, thay vì sử dụng những bộ ghế salon kềnh càng, bạn có thể dùng một tấm thảm trang trí, vừa làm điểm nhấn, vừa tận dụng tối đa không gian sống.

-Là cơ sở để bố trí các vật dụng trang trí nội thất: Bạn có thể dựa vào hoa văn họa tiết của thảm để lựa chọn và bố trí vật dụng nội thất phù hợp trên nền thảm.

Tư vấn thiết kế Khác