qc

Thiết kế nội thất

Gần gũi thiên nhiên với đồ trang trí nội thất bằng tre

Với nhiều ưu điểm của tre, mang về nhà không khí dân dã, gần gũi thiên nhiên mà những ngôi nhà thành thị khó tìm kiếm được.

Hình ảnh các bụi tre, trúc…đã quá quen thuộc với làng quê Việt Nam, tre trúc được sử dụng khá nhiều trong việc chế tạo ra các vật dụng như: chiếu, màn sáo…Và dần dần ngày nay, nó được lựa chọn nhiều hơn trong việc trang trí nội thất làm điểm nhấn mộc mạc, bình yên cho ngôi nhà. Với nhiều ưu điểm của tre, mang về nhà không khí dân dã, gần gũi thiên nhiên mà những ngôi nhà thành thị khó tìm kiếm được.

noi that tre1

Tre được sử dụng nhiều trong việc trang trí nội thất vì nét đẹp rất riêng, hòa quyện không gian nhẹ nhàng, gần gũi giữa chốn phồn hoa, tấp nập của đô thị. Với công nghệ phát triển, những cây tre được biến thành nhiều sản phẩm trang trí nội thất: bàn ghế, tủ, vật dụng nhà tắm đa dạng về kiểu dáng, hình thức mang tính kinh tế cao.
noi that tre-2
Vật dụng trang trí nội thất mang nhiều hoa văn độc đáo, màu sắc tự nhiên độ bóng tăng dần theo thời gian, tạo cảm giác mát mẻ vào mùa hè và ấm áp khi mùa đông, mang cả vẻ đẹp truyền thống lẫn hiện đại. Đi đôi với sự thịnh hành của phong cách trang trí nội thất tối giản nhưng hiện đại của tre kết hợp với vật liệu khác như kim loại, vải…tạo nên những sản phẩm với bản sắc riêng, độc đáo sang trọng nhưng không kém phần hiệu quả.

Thiết kế nội thất Khác