qc

Tin tức

Hiệu quả mang lại từ màn cửa cho phòng ngủ

Chọn màn cửa thích hợp không chỉ giúp trang trí mà còn tạo được không gian ấm cúng, thoải mái cho phòng ngủ.
Phòng ngủ không chỉ là nơi nghỉ ngơi mà giải trí sau những giờ làm việc mệt nhọc. Vì thế không gian phòng ngủ đóng vai trò quan trọng không kém trong việc tác động đến tinh thần, cảm giác của mỗi người. Với một tấm màn cửa có kích thước, màu sắc phù hợp, màn cửa chính là nơi mang lại sinh khí cho căn phòng ngủ của bạn.

man cua phong ngu
Khung cửa chính là nơi kết nối không gian phòng ngủ với tự nhiên bên ngoài, vì thế việc lựa chọn một tấm màn cửa phù hợp, không chỉ có tác dụng che nắng mà còn tạo điều kiện cho ánh sáng bên ngoài vào bên trong phòng. Không nên chọn những tấm màn cửa quá dày hoặc quá mỏng để tạo điều kiện cho ánh sáng bên ngoài vào phòng. Ngoài ra, bạn cũng nên chọn những tấm màn cửa có thể dễ dàng trong việc đóng mở, đê tiện lợi hơn.
man cua phong ngu 2
Màu sắc của màn cửa cũng đóng vai trò quan trọng, nên hạn chế những màu sắc rực rỡ, màu nóng sẽ làm ảnh hưởng đến thần kinh, nhất là sao những giờ làm việc mệt nhọc, màu nóng tác động đến thần kinh của bạn khiến bạn thêm căng thẳng. Cũng không nên chọn những màu sắc quá lạnh , mang lại cảm giác lạnh lẽo , trống vắng cho căn phòng.
Ngoài ra, để căn phòng ấm cúng, bạn nên quan tâm tới một số yếu tố khác như sử dụng một tấm thảm trang trí để làm điểm nhấn của phòng, hay sử dụng đèn trang trí để tạo ánh sáng cho căn phòng.
Việc chọn màn cửa phù hợp cùng với một số yếu tố khác như thảm trang trí, đèn trang trí …sẽ giúp căn phòng thêm thân thiện, ấm cúng. Tạo không gian thư giãn, nghỉ ngơi sau những giờ làm việc mệt nhọc.

Tin tức Khác