qc

Phong Thủy

Hướng cửa và màu sắc của thảm trải sàn theo phong thủy ngôi nhà

Ngày nay có rất nhiều gia đình chọn thảm trải sàn như vật trang trí cho ngôi nhà nhưng thật chất nên để chúng ở đâu chúng ta lại không biết rõ, theo phong thủy ngôi nhà không phải muốn để bất cứ đồ dùng gì đều được mà phải có  sắp xếp chúng một cách khoa học, điều đó đúng bởi vì khi sắp xếp đồ vật trong nhà theo đúng khoa học thì nhìn ngôi nhà sẽ rất thoáng mát và có trật tự hơn. Sau đây chúng tôi xin đưa ra vài ý kiến để kết hợp thảm trải sàn với hướng cửa ngôi nhà sao cho đẹp và mang lại nhiều may mắn cho gia chủ ngôi nhà.

Nhiều gia đình có thói quen muốn phô bày những thứ đẹp ra hết trước nhà, điều đó không phải sai vì ai cũng muốn cho mọi người nhìn thấy những gì đẹp nhất của ngôi nhà mình nhưng không phải ngôi nhà nào cũng áp dụng được. thảm trải sàn có những hướng để trang trí dựa theo phong thủy cũng như áp dụng cho màu sắc của thảm với ngôi nhà.

 

tham trai san nha
thamdep3

Hướng cửa và màu sắc của thảm trải sàn rất quan trọng với phong thủy ngôi nhà

 

Hướng của cửa nếu kết hợp đúng và hài hòa với thảm trải sàn thì càng thêm thịnh vượng. màu sắc của thảm trải sàn có thể dựa trên sự phối hợp như sau:

  • Cửa hướng Đông, Đông Bắc: kết hợp thảm màu đen
  • Cửa hướng Nam, Đông Nam: kết hợp thảm màu lục
  • Cửa hướng Tây, Tây Bắc: kết hợp thảm màu vàng
  • Cửa hướng Bắc, Tây Bắc: kết hợp thảm màu trắng

 

Đó là những quy tắc kết hợp thảm trải sàn với hướng cửa ngôi nhà, hãy chọn hướng và màu sắc của thảm  cho đúng để ngôi nhà của mình thật sự hạnh phúc và có nhiều may mắn nhé.

 

 

Phong Thủy Khác