qc

Thiết kế nội thất

Lựa chọn màu sắc cho phòng khách ấn tượng

Phòng khách vị trí quan trọng nhất trong nhà, nơi gây ấn tượng cho khách khi đến. Vấn đề làm sao cho phòng khách luôn nổi bật, ấn tướng khi khách ghé thăm luôn được các gia chủ chú ý đặc biệt trong vấn đề lựa chọn màu sắc, vật dụng trang trí tại phòng khách. Một bức tường lựa chọn màu sơn đậm màu hơn so với các phòng khác để tạo điểm nhấn. Cách kết hợp tương phản các màu sắc một cách khéo léo sẽ làm cho phòng khách trở nên hấp dẫn, bắt mắt hơn.

Nếu chủ nhân ngôi nhà ưa thích các màu sắc nhẹ nhàng, trung tính thì khí ấy nên lựa chọn các đồ nội thất mang sắc nổi như xanh, vàng, màu lá cây để tránh sự đơn điệu, tẻ nhạt trong phòng khách. Hay lựa chọn bức tường màu xanh, đỏ …nên sử dụng các màu sắc tương tự cho đồ dùng đặt trong phòng khách, tạo nên sự đồng bộ liên kết trong không gian.
Thiet-ke-phong-khach-an-tuong-2

Để tăng diện tích không gian phòng tuyệt đối không nên lựa chọn các gam màu tối cho tường, nó khiến cho căn phòng trở nên nhỏ hẹp, khuất tầm nhìn. Sử dụng các màu xanh dương kết hợp màu trắng hay be để tạo ra một không gian thoáng đãng và yên bình cùng với những chậu cây xanh hay hoa tươi làm tăng sức sống cho không gian sống.

Trần nhà sử dụng màu trắng sẽ là màu sắc lý tưởng nhất khi muốn làm không gian nhà sáng hơn bình thường, trang trí thêm một vài đèn sáng nghệ thuật hay đèn chùm nhiều màu sắc tạo sự mới lạ, hấp dẫn, thích thú cho khách đến thăm. Đối với những gia đình có người lớn tuổi sống và đối tượng khách có tuổi tầm trung niên nên chọn những thiết bị sang trọng, cổ điển phù hợp với độ tuổi chủ nhân cũng như khách đến chơi nhà. Lựa chọn màu sắc, trang trí nội thất cho phòng khách không gọi là khó, chỉ cần tỉ mỉ và để ý là bạn có thế sở hữu một căn phòng khách lý tưởng không chỉ là nơi thư giãn của cả gia đình mà còn là vị trí tiếp đón những vị khách quý mà khi khách đến có cảm giác như được nghênh đón, tôn trọng hơn nhờ không gian này.

Thiết kế nội thất Khác