qc

Thiết kế nội thất

Màn cửa đẹp cho mọi không gian thiết kế

Ngôi nhà của bạn sẽ trở nên đẹp hơn không chỉ bởi nét kiến trúc thiết kế mà còn được tô điểm thêm bởi những chiếc màn cửa được kết hợp hài hòa với các đồ vật trang trí nội thất khác nhằm mang lại vẻ đẹp tổng thể cho ngôi nhà được sang trọng hiện đại và ấn

Màn cửa đẹp theo phong cách hiện đại : Man cua được thiết kế với nếp gấp 3 tạo nên sự mạnh mẽ phối hợp cùng với chất liệu vải lụa màu xám toát lên sự mềm mại sẽ giúp cho căn phòng vừa uyển chuyển nhẹ nhàng quyến rũ nhưng không hề cứng nhắc tạo nên một vẻ đẹp khác biệt phù hợp với xu hướng của thời đại.
Màn cửa đẹp  theo phong cách cổ điển: Việc chọn màn cửa theo phong cách cổ điển sẽ giúp cho căn phòng của bạn thêm sang trọng ấn tượng với nét cổ kính quí phái mà không hề ngột ngạt với chất liệu vải fabric màu xanh robin kết hợp với những họa tiết hoa văn trang trí nổi góp phần tô điểm cho không gian cổ điển vừa đẹp mắt vừa lạ độc đáo cho ngôi nhà.
Màn cửa đẹp theo lối phong cách: Màn cửa được thiết kế có sự phối hợp hài hòa giữa nét cổ điển và hiện đại. Với những họa tiết bắt mắt trên nền vải cotton sẽ tạo vẻ đẹp cuốn hút cho ngôi nhà. Ngoài ra bạn có thể chọn màn cửa với màu xanh cốm nhạt kết hợp với thanh treo phía trên sẽ giúp mang đến không gian tươi mát thoải mái nhưng không kém phần sang trọng cho căn phòng.

Thiết kế nội thất Khác