qc

Màn cửa phòng bé

Màn Cửa Phòng Bé HSP – B1

  • Đánh Giá:
    1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa có đánh giá)
  • Lượt Xem: 1537
  • Giá: Liên Hệ
rem-cua-phong-be-hsp-b1-jpg-201307301334576imHtCc60a
rem-cua-phong-be-hsp-b2-jpg-201307301334574SCdfKhxze
Chi tiết sản phẩm
Khi sử dụng màn vải cho một phòng, nên chú ý đến kích thước của căn phòng đó. Nếu khung cửa rộng, nhiều ánh sáng thì nên chọn màn vải màu tối, sẫm. Nếu phòng hẹp và ánh sáng không đủ, màu màn vải sáng sẽ làm phòng sinh động hơn.

Những màu sắc có thể tương thích với nhiều vị trí cửa và diện tích phòng nhất là mùa hè thường là: xanh dương, hồng, kem hoặc xanh lá nhạt. Những màu vải này cũng rất ăn ý khi kết hợp với voan, ren trắng để tạo thành màn  vải cửa 2 lớp. Vải kẻ sọc hoặc in hoa tạo cảm giác nhẹ nhàng vui mắt, mát mẻ nhưng chỉ hợp với phòng bài trí hiện đại và không gian thoáng rộng. man cua vải nhiều màu không tạo cảm giác sang trọng. Không nên dùng màn vải sáng màu cho mùa đông bởi nó sẽ gây cảm giác lạnh lẽo, không ấm áp. Những gam trầm của màn vải mùa đông như: kem đậm, sôcôla, đỏ Bourdaux, xanh lá cây đậm…. sẽ khiến cho căn phòng nhà bạn ấm áp và gần gũi hơn.

Màn Cửa Phòng Bé HSP – B1

Sản Phẩm Liên Quan

Màn cửa phòng bé HG01

Màn cửa phòng bé HG01

Màn cửa phòng bé HG01

Sắc màu trẻ thơ vui nhộn được Nội Thất Hoàng Gia cách điệu với hình sinh động trong những tấm màn cửa, rèm cửa dành riêng cho phòng bé. Hãy liên hệ với Nội Thất Hoàng Gia để trang bị cho phòng...

Màn cửa phòng bé HG01

Giá: Liên Hệ