qc

Phong Thủy

Màu sắc rèm cửa theo từng hướng cho hợp phong thủy

Trên thị trường hiện nay có vô số rèm cửa màn cửa đa dạng về kiểu dáng chất liệu tùy theo sở thích cá tính của mình tuy nhiên việc chọn màu sắc của rèm cửa cũng cần phải tuân thủ theo luật phong thủy

Rèm cửa không chỉ có công dụng giúp che nắng – gió, khói bụi mà còn mang đến may mắn cho gia đình nếu chọn theo đúng phong thủy.
man-cua-do
Trên thị trường hiện nay có vô số rèm cửa màn cửa đa dạng về kiểu dáng chất liệu tùy theo sở thích cá tính của mình tuy nhiên việc chọn màu sắc của rèm cửa cũng cần phải tuân thủ theo luật phong thủyRèm màu đỏ
Đối với trường hợp khi cửa chính hay cửa sổ mở ở hướng Nam, Tây Nam hay Đông Nam thì nên chọn rèm cửa màn cửa có màu đỏ hoặc màu cam là tốt nhất. Lưu ý rèm cửa cũng nên được buông thả theo dạng khối vuông vắn và không nên chọn rèm cửa nhún bèo theo hình bán nguyệt.
man-cua-xanh
Rèm màu xanh
Khi cửa chính trông về hướng Đông hoặc Đông Nam thì tốt nhất là nên chọn rèm cửa màn cửa có màu xanh hay màu nâu để cho màn buông rủ tự nhiên và mềm mại. Ngoài ra trong trường hợp cửa trông về hướng Bắc thì nên chọn rèm màu xanh vì ở hướng này hành sinh thủy là tốt nhất. Kiểu dáng rèm cửa bạn nên chọn có những đường nếp gấp li trông giống như hình ảnh của sóng nước sẽ giúp tăng thêm khí tốt cho căn nhà.
man-cua-xam
Màu trắng hay màu xám
Màu trắng hay màu xám của rèm cửa sẽ thích hợp đối với cửa mở ở hướng Tây và hướng Tây Bắc. Ngoài ra đối với hướng Tây là thuộc hành Kim nên khi chọn rèm cửa bạn nên chọn rèm có bèo nhún thắt nơ tạo được độ vòng giúp tăng thêm vượng khí cho ngôi nhà của bạn.

Phong Thủy Khác