qc

Tin tức

Một số yếu tố cần lưu ý khi chọn màn cửa

Chọn màn cửa không chỉ khẳng định đẳng cấp và giá trị của căn phòng mà còn giúp tạo được sự riêng tư cần thiết hoặc tự nhiên cho căn phòng. Bên cạnh đó, màn cửa cũng giúp tăng chiều sâu và chiều rộng của căn phòng….
Khi chọn màn cửa, bên cạnh các yếu tố về màu sắc, thẩm mỹ và phong thủy, lựa chọn chất liệu màn cửa sao cho vừa hợp với khung cửa, lại không quá tốn kém đối với căn phòng cũng là những vấn đề khách hang nên lưu tâm.

Màn cửa giúp mang không khí tự nhiên cho căn phòng

Màn cửa giúp mang không khí tự nhiên cho căn phòng

Màn cửa giúp mang không khí tự nhiên cho căn phòng
Với những căn hộ cao cấp, cần mang lại sự ấm cúng, thân mật, quý khách hang nên chọn những màn có chất liệu từ len, dạ hoặc cotton..Những chất liệu đắt tiền như lạu, satanh, gấm thêu….thường dành cho những căn hộ cao cấp, lịch sự…
Với khuôn cửa sổ, bạn nên chọn những màn cửa mỏng, có thể nhìn ra bên ngoài để tang cường độ ánh sáng cho căn phòng mà không làm mất đi vẻ đẹp của nó. Ở những không gian cần sự riêng tư hoặc không gian bên ngoài xấu xí, bạn nên chọn những tấm màn dạy.

Tăng chiều cao căn phòng với màn cửa sọc dọc
Ngoài những tác dụng về mặt ánh sáng, tác động của khung cảnh bên ngoài đến căn phòng, màn cửa còn giúp thay đổi căn phòng về cả chiều sâu và chiều rộng. Những tấm màn có nếp gấp thẳng hoặc sọc cao sẽ giúp tăng chiều cao của căn phòng. Hoặc những đường dọc giúp mở rộng về chiều ngang và chiều sâu.
Bên cạnh đó, sự kết hợp độc đáo giữa màn cửa với các vật liệu trang trí khác như thảm trang trí,đèn trang trí…sẽ giúp tạo ra một không gian kiến trúc đặc trưng của căn phòng.

Tin tức Khác