qc

Tin tức

Ngôi nhà sẽ đẹp hơn nếu trang trí rèm cửa đúng cách

Chọn rèm cửa đúng cách không chỉ giúp bạn trang trí căn phòng thêm tươi sắc mà còn giúp bạn tiết kiệm chi phí
Rèm cửa cũng như đồ nội thất và màu sơn trong ngôi nhà của bạn vậy, nó sẽ làm đẹp cho ngôi nhà của bạn hơn nếu dùng vải để trang trí rèm cửa đúng cách.
Từ lâu rèm cửa không còn là vật chỉ để che nắng, chắn bụi … cho ngôi nhà của bạn nữa, mà rèm cửa hiện nay đã trở thành một vật dụng trang trí quan trọng trong ngôi nhà của bạn, ngôi nhà của bạn có thể trở lên mới hoàn toàn nếu thay đổi và chọn loại rèm cửa đúng cách.

Rèm cửa cho ngôi nhà

Rèm cửa cho ngôi nhà

Bạn có thể thay đổi rèm cửa theo mùa, để ngôi nhà của bạn luôn thay đổi và tự làm mới mình, làm cho những người khác và người trong gia đình khi bước vào ngôi nhà của bạn cảm thấy luôn tơi mới mà không hề thấy sự cũ kĩ với các bức tường cố định. Với mùa xuân hạ thì bạn nên chọn những màu sáng và vải voan đang là một xu thế hiện nay, bởi nó đem lại sự thông thoáng cho ngôi nhà của bạn. Với mùa thu, đông bạn nên chọn những loại rèm cửa có màu nóng ấm, tạo sự ấm áp cho ngôi nhà của bạn.
rem cua dep
Với phương hướng của ngôi nhà của bạn cũng vậy, bạn đừng nên xem nhẹ yếu tố này, bởi vì nó ảnh hưởng tới phong thủy nhà bạn, bạn nên chọn rèm cửa màu xám hoặc màu trắng cho những tấm rèm cửa ở phí Tây và phía Bắc, còn với hướng Đông và Đông Nam bạn nên chọn những tấm rèm có tông màu xanh hoặc nâu, với hướng Nam, Tây Nam và Đông Nam thì nên chọn rèm cửa có màu đỏ hoặc cam.

Tin tức Khác