qc

Phong Thủy

Núi & rùa biểu tượng tốt phong thủy khi trang trí nội thất văn phòng

Núi tượng trưng cho sự hỗ trợ, sau chỗ ngồi của mình bạn nên đặt một bức tranh mang hình ảnh ngọn núi nó như là một điểm tựa lớn, che chở, hỗ trợ vững chắc cho bạn. Rùa chính là con vật thiêng liêng mang đến tài lộc, biểu tượng cho sự trường thọ, rất khả

Theo luật phong thủy một số hình ảnh hay biểu tượng khi được đặt trong phòng làm việc sẽ được xem là thịnh vượng, tốt cho đường công danh. Đôi khi nhờ sự hiện diện của hình tượng núi và rùa sẽ là điềm đem đến may mắn thành công cho chủ nhân.
da-phong-thuy-2
Núi tượng trưng cho sự hỗ trợ, sau chỗ ngồi của mình bạn nên đặt một bức tranh mang hình ảnh ngọn núi nó như là một điểm tựa lớn, che chở, hỗ trợ vững chắc cho bạn. Tuyệt đối không nên chọn những bức tranh những dãy núi trập trùng, lởm chởm đỉnh núi nhọn vì những ngọn này mang ý nghĩa hành hỏa không mang lại điều tốt đẹp, hay vị trí ngồi đối diện với núi cũng được xem là điềm không tốt khi bị coi là đang đối đầu với núi, sẽ sinh khí không tốt cho bạn. Bên cạnh đó, khi bày trí đồ trang trí nội thất không nên sắp đặt ghế ngồi quay lưng ra cửa vừa tạo cảm giác trống trải, không được bảo vệ mà còn thu hút sự phản bội.
Bieu-tuong-long-quy

Đừng nghĩ rằng rùa lại mang hàm ý chậm chạp, không thăng tiến mà lại không dám nuôi một con rùa tại văn phòng. Thực sự, rùa chính là con vật thiêng liêng mang đến tài lộc, biểu tượng cho sự trường thọ, rất khả thi nếu bạn treo một bức tranh con rùa trong phòng làm việc hay nuôi một con rùa đặt hồ tại góc phía Bắc của căn phòng sẽ mang lại vận may lớn cho bạn trong sự nghiệp.Đừng lo lắng chỗ ngồi của bạn sẽ bị chi phối bởi ánh nắng mặt trời, rem cua – man cua sẽ là giải pháp khắc phục mọi điểm yếu này, vừa là vật dụng tránh nắng mà nó còn là đồ để trang trí nội thất trong phòng, mang không gian đẹp mắt tạo hứng phấn khi làm việc.

Phong Thủy Khác