qc

Phong Thủy

Trang trí nội thất phòng ngủ “nên và không nên”

Nên sử dụng những tông màu nhẹ nhàng, không quá nóng cũng không quá lạnh, thiết kế trang trí nội thất đơn giản tạo không gian uyển chuyển, mềm mại, màu sắc trần nhà và tường nhà luôn sáng hơn màu nền.

Phòng ngủ là nơi để cảm nhận sự thoải mái, chìm sâu vào giấc ngủ sau một ngày làm việc mệt mỏi. Việc thiết kế, trang trí nội thất cần được chú trọng và tạo nên không gian thư giãn phù hợp sức khỏe vừa đẹp về thẩm mỹ nhưng cũng hợp phong thủy.
cua-so-theo-phong-thuy

Không nên để cửa phòng ngủ đối diện với nhà tắm, nhà bếp tạo luồng khí không tốt xâm nhập vào phòng.Gương đặt chiếu vào đầu giường là điều tối kỵ trong phong thủy, trần nhà không nên trang trí bằng những vật kim loại sáng bóng.

Không nên để quá nhiều đồ trang trí nội thất trong phòng ngủ, trở nên rối mắt và không gian trở nên lộn xộn. Có thể, chỉ nên treo một vài bức tranh thiên nhiên hay một tủ sách nhỏ.

Nên thiết kế phòng ngủ có dạng hình vuông hay chữ nhật. Theo phong thủy cho rằng phòng ngủ dạng lồi hay lõm là đang gây gánh nặng, áp lực tinh thần, làm mất cân bằng hòa khí.

Phong Thủy Khác