qc

Phong Thủy

Trưng bày tượng dê trong nhà để thu hút vận may

Hình ảnh con dê trong phong thủy mang đến sự may mắn, thịnh vượng cho gia chủ, trưng bày tượng dê trong nhà để thu hút vận may.

Trong 12 con giáp dê là biểu tượng của tính ôn hòa, thuần hậu nhưng không kém phần lanh trí. Mặc dù biểu tượng con dê không được nhiều người chú ý và không có công dụng trong việc chiêu tài hóa sát cho lắm nhưng bạn cũng có thể đặt tượng dê trong nhà để thu hút vận may.

vat pham phong thuy de

Dân gian xưa thường nói đặt tượng dê theo phong thủy phải đặt 3 con thì mới thu hút vận may được, nên chọn tượng dê bằng vàng, mạ vàng hay bằng đồng bằng gốm sứ thì mới tốt cho việc trưng bày trong phong thủy ngôi nhà.

Theo quan niệm của dân gian đặt biểu tượng con dê hai bên giường nằm của người ốm có tác dụng phục mang lại sức khỏe và phục hồi sức khỏe nhanh chóng khiến cho người bệnh có tinh thần thoải mái và dần dần khỏe mạnh. Trong công việc kinh doanh làm ăn cũng vậy khi có dấu hiệu của những kẻ tiểu nhân đang cố ý hại, hoặc gặp khó khăn trở ngại thì hãy sử dụng biểu tượng Dê để hóa giải.

bieu tuong con de

Con Dê vốn là vật ôn hòa nên khi bạn để biểu tượng này trên bàn làm việc thì luôn giúp chủ nhân giữ được sự bình tĩnh, điềm đạm giải quyết công việc một cách khôn khéo, giúp cho các mối quan hệ ngoài xã hội đượ thuận lợi hơn.

Khi bài trí biểu tượng con dê trong ngôi nhà hay nơi làm việc còn giúp cho chủ nhân tăng thêm ý chí, quyết tâm và sự kiên nhẫn để vượt qua mọi sóng gió đến đích, nó chỉ có bồi đắp thêm ý chí phấn đấu của bạn mà không làm cho bạn bỏ cuộc giũa chừng.

Vị trí thích hợp để đặt biểu tượng Dê này ở hướng Nam hoặc Tây Nam tránh để hướng Bắc hoặc Đông Bắc.

Trong quy luật của 12 con giáp thì Sửu (Trâu) và Mùi (Dê) xung khắc nhau nên tuyệt đối những người tuổi Sửu không được bày trí biểu tượng con Dê trong nhà.

 

Phong Thủy Khác