qc

Tin tức

Ưu điểm của các loại rèm cửa

Màn cửa, rèm cửa trở thành vật dụng nội thất phổ biến trong trang trí nhà cửa. Không chỉ tác dụng che nắng, giảm nhiệt mà còn có tác dụng tạo điểm nhấn, xóa mờ các khuyết điểm của khung cửa, tạo màu ánh sang….vv và nhiều lợi ích khác.

 Một số loại rèm cửa thường gặp như rèm buôn, rèm vải, rèm  gỗ…
Rèm cửa vải: Đây là loại rèm làm bằng chất liệu vải. Đa dạng về màu sắc, hoa văn. Chủ yếu là các loại vải như cotton, lụa, tổng hợp…Chất liệu mền, dễ tháo lắp được ứng dụng khá rộng rãi.
Rèm gỗ: Rửa gỗ là dạng rèm được  ghép từ các mảnh gỗ lại với nhau. Không chỉ có tác dụng che nắng, màu sắc gỗ mang lại một điểm mới lạ cho căn phòng, phù hợp với những không gian sử dụng chất liệu gỗ như sàn gỗ. Rèm có thề dễ dàng tháo lắp, vệ sinh bụi. Sử dụng linh hoạt, đa năng với nhiều kiểu cách và mẫu mã đã giúp cho rèm gỗ dành được niềm tin từ khách hàng.

rem cua go

Rèm cửa bằng pha lê: Đây thường là loại rèm treo ở những khung cửa giáp giữa các gian phòng với nhau. Thường có tác dụng trang trí, giúp làm nổi bật căn phòng, tạo được bức màn ngăn cách giữa các khung phòng.

Rèm sợi: Không như rèm pha lê, rèm sợi mang tính ngăn phòng nhiều hơn, tạo không  gian riêng tư của căn phòng nhưng không gây bất tiện cho gia chủ. Thường làm bằng chất liệu tổng hợp như nhựa hay vải dày…
rem cua day

Rèm cửa cuốn: Đơn giản, nhẹ nhàng và có thể tùy chỉnh theo ý thích. Ưu điểm chính là có thể thay đổi diện tích của khung cửa, diện tích chiếu sáng.
Rèm cửa sáo: Chất liệu chính là nhôm. Được sử dụng chính cho các văn phòng, công ty. Vừa có thể ngăn cách phòng, tạo không gian riêng. Không quá cầu kỳ nhưng cũng không mất đi vẻ sang trọng, lịch sự.rem cua cuon

Rèm cửa dọc: Đây là một dạng rèm lá, thường dụng cho các căn phòng công sở, khung cửa có kích thước lớn. Tác dụng chính là chống nắng, có thể tùy chỉnh theo ý thích.

rem cua  doc

Tin tức Khác